Font chữ tập viết

in Font chữ khác


“Nét chữ là nết người” – Việc luyện chữ đẹp cho các bé bậc tiểu học là giai đoạn quan trọng nhất, giúp các bé làm quen dần với việc học tập, tạo nên nét chữ cho các bé sau này.

Đối với bé trong tuổi này, khi luyện viết chữ đẹp cho bé nên để cho các bé được luyện từ từ từng chút một, bé phải viết thành thạo các nét cơ bản sau đó mới hướng dẫn bé viết các chữ cái, có như vậy bé mới nhanh chóng có một nét chữ đẹp, và giữ được nét chữ đó ổn định lâu dài.

 

Font chữ tập viết

 

Các thầy, cô giáo dạy tiểu học cần có phương pháp dạy khoa học để giúp các bé học tập tốt. Vì vậy các loại font chữ tập viết đẹp là cần thiết giúp cho công tác giảng dạy của các thầy, cô giáo. Font chữ tập viết này chủ yếu dành cho cấp bậc học sinh tiểu học chính là font chữ mà thầy cô đang cần. Font chữ tập viết đẹp dành cho tiểu học và Font chữ nằm trong bộ chữ tiếng Việt; các kiểu chữ viết tiểu học được soạn thảo theo Font chữ chung của Bộ Giáo Dục đào tạo. Bộ Font chữ gồm đầy đủ các Font chữ khác nhau cho học sinh tập viết. Đây được coi là công cụ sử dụng nhiều nhất phục vụ hiệu quả cho quá trình giảng dạy học sinh.

Với Font chữ tập viết đẹp này, các thầy cô giáo có thể sử dụng bộ Font chữ này để phục vụ cho công tác giảng dạy của mình. Còn các bạn học sinh có thể tô theo để luyện viết chữ đẹp. Với hệ thống Font chữ hữu ích này bố mẹ cũng có thể sử dụng cho các em ôn luyện, luyện viết chữ đẹp tại nhà, luyện viết chữ đẹp cho các bé. Với nhiều Font chữ đẹp chắc chắn sẽ giúp các bé thích thú chăm chỉ luyện viết chữ đẹp hằng ngày.

 

Link download Font chữ tập viết tại đây.

Tags: , , ,

2 bình luận

  1. Trần Thị Thu Huyền says:

    Tôi rất muốn được tải font chữ này để làm tài liệu cho học sinh .

    1. admin says:

      Chào Trần Thị Thu Huyền, chị tải font chữ theo link bên trên hoặc tại đây ạ: http://www.mediafire.com/file/jld5lj248hw94i8/font-chu-tap-viet-tieu-hoc.zip

Nhập bình luận của bạn

*

Đánh giá nội dung bài viết: