Download Font Unicode


Rất thông dụng ở quốc tế cũng như ở Việt Nam, Font Unicode là bộ font chuẩn, được thiết kế dùng làm bộ mã duy nhất cho tất cả các ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, tất cả các định dạng khi hiện thì đều có thể chọn loại font này và có thể hiện thị trên nhiều thiết bị.

Hiếm khi chúng ta thấy Font Unicode bị lỗi, lại hiển thị tốt nên được rất nhiều người trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng. Bộ font full này hoàn toàn tương thích với bộ gõ tiếng Việt Unikey và Vietkey. Download Bộ font Unicode để hỗ trợ gõ tiếng Việt với nhiều kiểu chữ khác nhau.

 

download-font-unicode-fontchudepvn

Khi thiết kế website, trong database để chọn loại font chữ hiện thị không bị lỗi trên các thiết bị thì người thiết kế cũng rất thường xuyên chọn loại font Unicode này.

Các ứng dụng phổ biến như: Zalo, Skype, Viber, Yahoo đều được tích hợp đầy đủ sẵn các font chữ hệ thống, nên trên hệ thống cần có đầy đủ những font chữ như vậy thì mới có thể chat được, bạn có thể lựa chọn các font vui mắt để thay những font chữ nhàm chán giao lưu với bạn bè. Chính vì thế, bộ font Unicode này chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của các bạn.

Bạn có thể Add Font vào thư mục Fonts của Windows bằng cách giải nén thư mục này ra, vào thư mục vừa giải nén, nhấn Ctrl + A để chọn toàn bộ các font trong thư mục. Sau đó kích chuột phải vào một trong các font đã select đó và chọn Install.

 

Link download font Unicode