Hướng dẫn cài đặt font Tiếng Nhật, download font Tiếng Nhật

 

Link Download các font Tiếng Nhật cơ bản:

HG gothic font (2.16 MB)

HGSoei font (2.06 MB)

HGSoeiPresence font (2.59 MB)

HGSoeiKakugothic font (1.87 MB)

HGSeikaihotai font (4.0 MB)

HGMarugothic font (3.77 MB)

 

Để máy tính của bạn có thể dễ dàng gõ font Tiếng Nhật, cách cài đặt font tiếng Nhật cho máy tính hay laptop của bạn tương đối đơn giản, thật tuyệt vời và sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn xem được đầy đủ nội dung các website đến từ Nhật Bản và nhất là những ai có nhu cầu học tập sử dụng tiếng Nhật trên máy tính, laptop. Phía trên chúng tôi đã thống kê các font Tiếng Nhật cơ bản, bạn có thể tải về và sử dụng, còn dưới đây là cách cài đặt, mời các bạn tham khảo nhé.

Các bước hướng dẫn cài font tiếng Nhật cho máy tính:

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy download Font tiếng Nhật cơ bản theo link phía trên hoặc bản full đầy đủ tại đây.

Bước 2: Bạn hãy tìm tới nơi lưu file sau khi download và sử dụng Winrar, Winzip để giải nén file.Bước 3: Tại thư mục chứa các file vừa giải nén, bạn ấn phím Ctrl + A hoặc dùng chuột để chọn những font muốn cài lên máy. Tiếp theo click chuột phải để hiện danh sách chọn menu, ta chọn install.


Bước 4: Thêm cách cài đặt nữa là, bạn có thể truy cập vào nơi chứa các font trên máy tính.Ví dụ như Windows thì thường là địa chỉ C:\Windows\Fonts. Chúng ta copy những Font Tiếng Nhật muốn cài vào đây.Chỉ những bước đơn giả như trên, máy tính của các bạn đã cài đặt những font chữ Tiếng Nhật như ý rồi đó, hãy cùng mở lên và trải nghiệm nhé.

Có thể bạn chưa biết (Sắp xếp độ khó học của các ngôn ngữ theo thứ tự giảm dần):

- Tiếng Ả rập: Khó vì rất ít nguyên âm, cách viết cũng rất khó nhớ.

- Tiếng Trung: Có hàng ngàn ký tự cần phải ghi nhớ, chữ tượng hình rất đa dạng, phong phú.

- Tiếng Hàn: Tính trung bình người học sẽ mất tới 1,69 năm (88 tuần) và 2.200 giờ học để trở nên thành thạo.

- Tiếng Nhật: Giống như tiếng Trung, các bộ chữ Kanji cần phải luyện tập thật chăm chỉ, tuy nhiên có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật, với người ngoại quốc chúng ta chỉ cần ghi nhớ khoảng 2000 chữ Hán là có thể đọc thông viết thạo rồi.

 

保存保存保存
font chu dep font chu dep font chu dep

backtotop

COVID-19 Coronavirus Statistics Covid-19 Coronavirus Statistics of UNITED STATES winzip download for windows Download Winzip Pro 26.0 Download Winzip Pro 25.0 Patch File Download Office 365 Full FREE DOWNLOAD FOXIT READER FREE DOWNLOAD ACROBAT READER FREE DOWNLOAD ACROBAT READE WINDOWS PHONER DOWNLOAD PDF READER FREE DOWNLOAD PHOTOSHOP FREE Internet Download Manager 6.36 Build 5 Full Free Internet Download Manager 6.35 Full Free Internet Download Manager 6.32 Full Crack Free Internet Download Manager 6.31 Full Crack Free Teamviewer 15 download Free teamviewer 14 download teamviewer 13 download teamviewer portable 15 download Winrar 6.02 download Free Winrar 5.8 download Free download font chữ tiếng nhật download font chữ tiếng Trung download font chữ tiếng Hàn How to use TeamViewer Meeting Download BlueJeans software